Shopping Cart 0

สวยสะอาดทุกขั้นตอนด้วย “สำลี” ตัวช่วยเด็ดข้างกายสาวๆ

ผู้หญิงยอมกันไม่ได้เลยในเรื่องความสวยความงาม และมักเลือกสรรสิ่งดีๆให้แก่ตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพหรือครีมบำรุงต่างๆที่ช่วยดูแลผิว รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้กับใบหน้าก็จะมีการลงทุนและให้ความสำคัญอย่างมาก สิ่งไหนใครว่าดีฉันมีหมด แต่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมองข้ามสิ่งเล็กๆ ที่คาดไม่ถึงแต่เกี่ยวข้องกับเราโดยตรงเสมอ อย่างเช่น “สำลี” ถ้าเราลงทุนกับผลิตภัณ์ที่ใช้กับผิวหน้ามากเท่าไหร่ก็จำเป็นที่จะต้องลงทุนกับสำลีที่มีคุณภาพดีด้วยเช่นกัน

เรามาดูว่าในชีวิตประจำวัน เจ้าสำลีสีขาวๆ นั้นมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตผู้หญิงอย่างไรบ้าง

สำลีตัวช่วยทำความสะอาดผิวบนใบหน้า
เริ่มจากการทำความสะอาดผิวบนใบหน้า สำลีที่มีคุณภาพจะต้องไม่ระคายเคืองผิว มีลักษณะดูดซับน้ำได้ดีและช่วยประหยัดผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางและโทนเนอร์ เพราะพื้นผิวของสำลีจะต้องเสียดสีกับบริเวณผิวหน้าที่บอบบาง หากสำลีที่ใช้นั้นมีคุณภาพไม่ดี เช็ดแล้วยังทิ้งขุยหรือฝุ่น ก็จะทำให้ยากต่อการทำความสะอาดผิวได้หมดจด การที่สาวๆแต่งหน้าแบบจัดเต็มทุกวัน หากล้างหน้าไม่สะอาดก็จะเกิดการสะสมของสิ่งตกค้างและเกิดสิวอุดตันบนใบหน้า

สำลีตัวช่วยในการแต่งหน้า
สำลีและคอทตอนบัทเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยบนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ เพราะจะช่วยให้การแต่งหน้านั้นง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดรอยเปื้อนจากการพลาดตอนแต่งหน้า หรือใช้คอทตอนบัทในการเกลี่ยอายแชโดว์บนเปลือกตาและยังช่วยเกลี่ยเส้นอายไล เนอร์ให้ดูนุ่มละมุนขึ้นได้ด้วย การเลือกใช้สำลีแทนทิชชู่จะช่วยถนอมผิวเพราะสำลีมีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าที่ บอบบาง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของดวงตา หรือริมฝีปาก ก็สามารถใช้สำลีเช็ดได้อย่างนุ่มนวลมากกว่าการใช้ทิชชู สำลีจึงเป็นกลายเป็นอุปกรณ์คู่ใจสำหรับการแต่งหน้าของสาวๆ หลายคน

สำลีตัวช่วยในการบำรุงผิว
สำลีเป็นตัวช่วยที่ใกล้ตัวและประหยัดมากๆ ในการทำ Cotton Mask ซึ่งสำลีมีคุณสมบัติดูดซึมของเหลวมากักเก็บไว้ ทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นไม่แพ้มาส์กแผ่นที่มีราคาแพงเลย การมาส์กหน้า ถือเป็นการ บำรุงผิวแบบพิเศษและยังช่วยเยียวยาปัญหาผิวที่สาวๆ เป็นอยู่ให้หายได้อย่างรวดเร็วทันใจกว่าการทาสกินแคร์บำรุงผิวธรรมดา ดังนั้น เพียงแค่สาวๆ หยดสกินแคร์ที่เราใช้บำรุงผิวเป็นประจำลงบนสำลีแผ่นให้ชุ่ม แล้วนำไปแปะไว้ให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้เหมือนการใช้มาส์กแผ่น ก็จะทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นเปล่งปลั่งได้คะ

4142
ขอบคุณรูปภาพจาก frugalbits.com, alibaba.com

43
Karisma Compressed Edge Cotton Pads
สำลีแผ่นรีดข้าง ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ สำลีรีดขอบด้านใน ขอบสำลีไม่บาดผิวหน้า ผลิตจากฝ้ายแท้บริสุทธิ์ 100% พัฒนาเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ทิ้งเศษหลงเหลือหลังการใช้ เนื้อสำลีหนานุ่มลดการเสียดสี ให้ส้มผัสอ่อนละมุน ซึมซับดีเยี่ยม ปราศจากสารเคมีตกค้างและสารเรืองแสง ผ่านการสเตอริไรซ์ด้วยความร้อนสูงจึงสะอาดปลอดภัย

No Comments Yet.

Leave a comment