Shopping Cart 0

ล้างสีทาเล็บแบบเจล สีแดง กากเพชร ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน

61
การแต่งแต้มสีสันที่เล็บยังคงเป็นที่นิยมของผู้หญิงทุกเพศทุกวัย ซึ่งนอกเหนือจากการทาเล็บสีพื้นๆ ธรรมดาแบบแต่ก่อนแล้ว ตอนนี้เทรนด์การทาเล็บของสาวๆมีหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทาเล็บให้มีประกายเพชรวิ้งๆ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่ารักให้กับสาวหวาน หรือทาเล็บสีแดงเปลี่ยนลุคสาวแบ๊วให้เป็นสาวแซ่บเปรี้ยวจี๊ดดูมีความมั่นใจ รวมทั้งการทาเล็บแบบสีเจลที่กำลังมาแรง เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย แต่สิ่งหนึ่งที่สร้างความหนักใจให้กับสาวๆ ที่ชอบทาเล็บแบบนี้ คือ “การล้างเล็บ” ที่ล้างออกยากมาก หลายๆ คนจึงเลือกไปล้างเล็บที่ร้านทำเล็บแต่เมื่อเห็นราคาก็ทำเอาเหงื่อตกเลยทีเดียว เพราะค่าล้างเล็บสมัยนี้แพงมากเรียกว่าสามารถทาเล็บใหม่อีกครั้งได้เลย แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีเคล็ดลับง่ายๆ ในการล้างเล็บให้สะอาดและประหยัดด้วยตัวเองมาบอก ลองทำตามดูกันเลย

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

  1. น้ำยาล้างเล็บ
  2. สำลีชนิดก้อน
  3. ตะไบหน้าเล็บแบบละเอียด และตะไบเล็บแบบหยาบ
  4. กระดาษฟรอยด์ห่ออาหาร

60

ขั้นตอนการล้างเล็บเจล

  1. ใช้ที่ตะใบเล็บแบบละเอียดตะใบเล็บเบาๆ ให้ทั่วเล็บเพื่อให้สีเจลชั้นนอกสุดหลุดออก ระมัดระวังอย่าตะไบบางเกินไปจนขูดหน้าเล็บ
  2. ชุบน้ำยาล้างเล็บกับสำลีก้อน แล้วนำมาโปะไว้ที่เล็บ
  3. ตัดกระดาษฟรอยด์ให้พอเหมาะกับเล็บแล้วนำมาพันรอบนิ้ว ห่อไว้ประมาณ 10-20 นาที ยิ่งทิ้งไว้นาน สีเจลก็จะหลุดออกง่าย
  4. จากนั้นแกะฟรอยด์และสำลีออก สีทาเล็บเจลก็จะอ่อนตัวลงและหลุดไปบางส่วน เศษที่เหลือก็สามารถใช้ตะไบหยาบ ตะไบและแซะสีทาเล็บของเราออกไปเบาๆ อย่าให้ขูดหน้าเล็บจนเสีย และสุดท้ายก็ทำความสะอาดเล็บอีกครั้ง

66
เพียงเท่านี้เราก็จะได้เล็บสะอาดๆ ของเรากลับคืนมาแล้ว ไม่ยากเลยใช่มั๊ยคะ ในขั้นตอนการล้างเล็บที่ทากากเพชร และเล็บที่ทาสีแดง ก็ใช้ขั้นตอนเดียวกันเพียงไม่ต้องตะไบหน้าเล็บเดี๋ยวเล็บสวยๆ ของเราจะพังเอา การใช้ฟรอยด์จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำยาล้างเล็บระเหยออกไป ทำให้การล้างเล็บประหยัดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก women.truelife.com
ขอบคุณรูปภาพจาก fashion.bangkoksync.com, eventsstyle.com

67
สำลีก้อน
ผลิตจากฝ้ายแท้บริสุทธิ์ 100% ปราศจากใยสังเคราะห์ สารเคมีตกค้างและสารเรืองแสง ผ่านการสเตอริไรซ์ด้วยความร้อนสูงจึงสะอาดปลอดภัย เนื้อสำลีหนานุ่มลดการเสียดสี ให้ส้มผัสอ่อนละมุน ซึมซับดีเยี่ยม

No Comments Yet.

Leave a comment