Shopping Cart 0

ผ้าเปียก Baby Wipes แบบที่ใช่และปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกน้อย

เชื่อว่าคุณแม่แทบทุกท่านจะต้องมีผ้าเปียกสำหรับเด็ก หรือ Baby Wipes ติดกระเป๋าไว้เสมอ เพราะเป็นของใช้จำเป็น เพื่อใช้เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายและไว รวมทั้งอาจจะมีติดบ้านไว้ใช้เช็ดทำความสะอาดอื่นๆ ด้วยเช่นกัน แต่คุณแม่รู้ไหมว่าผ้าเปียกที่ใช้เช็ดทำความสะอาดได้ดีนั้น คุณภาพของผ้าเปียกเองก็สำคัญนะคะ ดังนั้นการเลือกผ้าเปียกที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณแม่มองข้ามไม่ได้ ซึ่งวิธีการเลือกผ้าเปียกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกจะง่ายขึ้นทันที เมื่อทำตามข้อแนะนำที่เรานำมาเสนอดังนี้ค่ะ

 

  1. ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

อันดับแรกเลย คุณแม่ควรดูว่าลูกเราผิวแพ้ง่ายหรือไม่ เพราะผิวเด็กบอบบางมาก และผิวของเด็กบางคนไม่สามารถทนหรือสัมผัสกับน้ำหอมได้ ดังนั้นควรเลือกใช้ผ้าเปียกแบบไม่มีกลิ่นหรือปราศจากน้ำหอมจะปลอดภัยกว่า รวมถึงควรเลือกผ้าเปียกที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งจะอ่อนโยนสำหรับเด็กที่มีผิวแพ้ง่าย
ผ้าเปียกเด็ก

  1. Preservative Free “ปลอดภัยมั่นใจกว่า เพราะไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย

สารกันเสียนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอาง แชมพู ครีม ยาสีฟัน รวมถึงในผ้าเปียก แม้ว่าจะยังไม่มีการชี้ชัดว่าสารกันเสียในปริมาณเท่าใดจึงจะเป็นอันตรายต่อมนุษย์ หากเลือกได้ เราควรพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารกันเสียจะดีกว่า ดังนั้นถ้าคุณแม่จะเลือกผ้าเปียกมาใช้กับผิวลูก ก็ควรพิจารณาและเลือกผ้าเปียกที่ปลอดสารกันเสียจะดีที่สุดค่ะ
ผ้าเปียกเด็ก

เทคนิคการเลือกซื้อผ้าเปียกสำหรับคุณแม่นักทำความสะอาด

  1. ควรซื้อในปริมาณมาก

ผ้าเปียกเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ใช้บ่อยและใช้ในปริมาณมาก คุณแม่ควรซื้อในปริมาณมาก ราคาก็จะถูกลงไปด้วย แต่ก่อนซื้อตุนไว้มากๆ ให้ลองซื้อผ้าเปียกในขนาดทดลองมาใช้ดูก่อน หากเกิดอาการแพ้หรือไม่ถูกใจจะได้ไม่เสียดายเงินค่ะ
ผ้าเปียกเด็ก

  1. ลักษณะของบรรจุภัณฑ์

โดยปกติแล้วกล่องใส่ผ้าเปียกควรเป็นกล่องพลาสติกสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีฝาเปิดปิดด้านบนฝากล่อง หรือหากเป็นห่อพลาสติกก็ควรจะมีสติกเกอร์ดึงเปิดปิดได้สนิท เพื่อป้องกันเชื้อโรคปนเปื้อน และป้องกันไม่ให้น้ำในผ้าเปียกระเหยออกหมดก่อนใช้งาน
ผ้าเปียกเด็ก

  1. ความหนาของผ้าเปียก

คุณแม่ควรเลือกผ้าเปียกที่มีเนื้อผ้าหนานุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ขาดยุ่ยงาน ไม่บางจนเกินไป เพื่อไม่ให้คราบสกปกซึมเปื้อนขณะเช็ดทำความสะอาด และไม่ต้องหยิบเช็ดในปริมาณมาก ช่วยให้ประหยัดมากขึ้น
ผ้าเปียกเด็ก
ผ้าเปียกเด็ก

ปัจจุบันมีผ้าเปียกมากมายหลายประเภทให้คุณแม่เลือกใช้ เช่น เช็ดก้น เช็ดมือ ฯลฯ ส่วนประกอบก็จะแตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการระเคืองผิวหรืออาการแพ้ ควรเลือกใช้แบบสูตรน้ำ 99% จะดีที่สุด ไม่ว่าจะใช้ที่บ้านหรือพกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะแพ้อีกต่อไปค่ะ

ผ้าเปียกเด็ก

<3 สอบถามหรือสั่งสินค้าลิ้งไลน์ด้านล่าง
https://line.me/R/ti/p/%40karisma_th_officia
"แคร์ความสะอาด แคร์ความมั่นใจ แคริสม่า"

No Comments Yet.

Leave a comment